Làm sao để biết người nhận đã mở email của mình chưa?

Làm sao để biết người nhận đã mở email của mình chưa? Đây là câu hỏi rất nhiều người muốn biết khi gửi đi một email. Nếu muốn biết hãy làm theo cách này.

Để theo dõi email gửi đi đã được mở chưa, chúng ta sử dụng công cụ có tên là Hubspot Sales. Hubspot Sales cho phép bạn theo dõi 200 email gửi đi miễn phí trước khi phải nâng cấp lên bản trả phí.

Lưu ý: Hubspot Sales mới chỉ hỗ trợ trình duyệt web Google Chrome và chỉ sử dụng được trên các dịch vụ email: Gmail, Outlook/Hotmail

Hướng dẫn cài đặt tính năng theo dõi email gửi đi cho Gmail

Bước 1: Mở liên kết này để cài đặt add-on Hubspot Sales. Nhấn nút  Add to Chrome , sau đó tiếp tục nhấn nút  Thêm tiện ích  để xác nhận cài đặt add-on.

Cài đặt add-on Hubspot Sales

Bước 2: Sau khi cài đặt add-on Hubspot Sales, bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký tài khoản để sử dụng Hubspot Sales. Bạn nhập các thông tin cần thiết để đăng ký.

Lưu ý: Email sử dụng để đăng ký tài khoản Hubspot Sales không cần thiết phải sử dụng email bạn muốn theo dõi thư gửi đi.

Đăng ký tài khoản Hubspot Sales

Bước 3: Sau khi cài đặt add-on và đăng ký Hubspot Sales, khi truy cập Gmail, bạn sẽ được hỏi Có muốn bật Hubspot Sales không? Bạn nhấn nút  Enable  để đồng ý bật.

Khi truy cập Gmail, bạn sẽ được hỏi Có muốn bật Hubspot Sales không? Bạn nhấn nút Enable để đồng ý bật

Bước 4: Tiếp tục nhấn nút  Got it  để hoàn tất.

Tiếp tục nhấn nút Got it để hoàn tất

Bước 5: Lúc này, mỗi khi bạn gửi email mới sẽ có thêm một tùy chọn đó là theo dõi thư gửi đi bằng Hubspot Sales (góc dưới cùng bên phải khung soạn email). Bạn chỉ cần tích vào phần này là có thể biết được người nhận thư đã mở email của mình chưa.

Khi muốn theo dõi gửi đi chỉ cần tích vào tùy chọn Hubspot Sales

Để theo dõi email gửi đi bạn truy cập liên kết này và đăng nhập với tài khoản Hubspot Sales bạn lập ở trên. Những thư đã được mở sẽ có thông báo  Opened  và những thư chưa được mở sẽ có thông báo  not opened .

Giao diện trang theo dõi email gửi đi Hubspot Sales

Chúc các bạn thành công!!!

Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Chia sẻ hay
Chia sẻ hay

chia sẻ hay quá đúng cái mình đang muốn tìm hiểu, gửi thư marketing mà chả biết hiệu quả như thế nào

Scroll to Top