1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail

Bạn muốn tạo thêm tài khoản Gmail từ số điện thoại của mình nhưng không biết Google cho phép tạo tối đa bao nhiêu Gmail. Xem chi tiết ở đây.

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail

1 số điện thoại có thể tạo 4, thậm chí là 5 tài khoản Gmail. Google không tiết lộ chính xác con số này. Bạn có thể tạo thêm nhiều Gmail từ 1 số điện thoại cho tới khi nhận được cảnh báo “Có quá nhiều tài khoản cùng một số” từ Gmail.

Việc tạo được nhiều Gmail sẽ giúp bạn tạo thêm Gmail ảo, liên kết với tài khoản Gmail chính để giảm spam cho Gmail chính và đăng ký được nhiều tài khoản mạng xã hội, tham gia được nhiều chương trình khuyến mãi hơn.

Nếu bạn đã tạo tối đa số lượng Gmail từ một số điện thoại thì cho dù bạn đóng bớt những tài khoản này thì cũng không thể tạo thêm được tài khoản Gmail mới (từ số điện thoại đó).

Cách kiểm tra bao nhiêu Gmail đã tạo từ 1 số điện thoại

Không có cách chính xác nào có thể giúp bạn kiểm tra có bao nhiêu Gmail đã tạo từ số điện thoại của bạn.

Bạn có thể sử dụng tính năng quên mật khẩu của Gmail để kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã đăng ký bao nhiêu Gmail. Tuy nhiên chỉ với điều kiện những Gmail này có cùng tên, còn không thì bạn luôn chỉ check được một kết quả duy nhất.

Sử dụng tính năng quên mật khẩu của Gmail để kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã đăng ký bao nhiêu Gmail

Cách tốt nhất là bạn cứ sử dụng số điện thoại đó để đăng ký Gmail. Chỉ khi nhận được cảnh báo “Có quá nhiều tài khoản cùng một số” từ Gmail hay đại loại như “bạn đã đạt tới giới hạn đăng ký”, thì bạn mới không thể sử dụng số điện thoại này để đăng ký Gmail nữa.

Khi số điện thoại của bạn không thể đăng ký Gmail nữa, phải làm sao?

Thử cách đăng ký tài khoản Gmail mới không cần số điện thoại ở đây.

Nếu vẫn không được thì bạn có thể mượn số điện thoại của người thân trong gia đình để đăng ký, dù sao thì mỗi số vẫn có thể đăng ký được 5 tài khoản Gmail mà.

Hoặc mua thêm sim chính chủ để có thể tạo thêm nhiều Gmail, bạn có thể mua nhiều sim chính chủ của nhiều nhà mạng.

Cách cuối cùng là chuyển qua sử dụng các dịch vụ email khác như Outlook mail hay Yahoo mail, mail.com, yandex mail, hay thậm chí sử dụng email 10p nếu không có ý định sử dụng lâu dài.

Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top