Tạo Email – Đăng ký Email tiếng Việt mới miễn phí

Bạn đang muốn tạo một tài khoản email mới tiếng Việt, miễn phí? Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn email thông dụng cho bạn ở đây.

Những thông tin cần biết trước khi tạo Email

  • Trên 90% email được sử dụng ở Việt Nam là Gmail (dịch vụ email của Google).
  • Hầu hết các dịch vụ email đều miễn phí, trừ email doanh nghiệp, email theo tên miền (ví dụ admin@dangkygmail.com).
  • Email là một thông tin bắt buộc phải có của người trẻ.

Email là gì? Sử dụng email để làm gì?

Tạo Email – Đăng ký Email tiếng Việt miễn phí

Email là dịch vụ thư điện tử, một trong những thông tin bất kỳ người trẻ nào cũng cần phải có trong thời đại công nghệ. Email sẽ có dạng @gmail.com hoặc @outlook.com. Đặc điểm nhận dạng email đó là ký tự @ (a còng).

Email thường được sử dụng để trao đổi thư từ, công việc; đăng ký  nhận thông tin khuyến mãi, giảm giá; đăng ký tài khoản mạng xã hội, diễn đàn; quản lý tất cả các tài khoản trực tuyến của bạn.

Nên sử dụng dịch vụ email nào?

Dịch vụ email nào tốt nhất

Như thông tin chúng tôi đã cung cấp Gmail là dịch vụ email tốt nhất hiện nay, với hơn 90% người dùng email ở Việt Nam là Gmail (@gmail.com). Nếu bạn đang muốn tạo một tài khoản email mới thì Gmail là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra cũng có rất nhiều dịch vụ email khác thay thế như Outlook email (@outlook.com hoặc @hotmail.com) của Microsoft, Yahoo mail (@yahoo.com) của Yahoo hay Yandex mail (@yandex.com), mail.com (@mail.com).

Tất cả dịch vụ email chúng tôi giới thiệu ở đây đều miễn phí, đa số đều hỗ trợ tiếng Việt (Gmail, Outlook, Yahoo mail), một số không hỗ trợ tiếng Việt (Mail.com, Yandex, AOL mail).

Hướng dẫn đăng ký tạo email tiếng Việt mới miễn phí

Gmail – dịch vụ email tốt nhất

Gmail hay tài khoản Google là một “chìa khóa” quan trọng để có thể sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của Google như Gmail, Google Play, Youtube, Google maps, Google dịch, Chrome…

Link đăng ký Gmail.com ở đây: https://accounts.google.com/SignUp

Xem hướng dẫn cách đăng ký Gmail chi tiết ở đây: https://dangkygmail.com/

Giao diện Gmail máy tính:

Outlook email – đồng bộ với Windows & Office của Microsoft

Outlook email hay còn được gọi là Outlook, Hotmail hay Microsoft email, là một dịch vụ email thông dụng không kém Gmail của Google. Nếu bạn sử dụng Windows hay Office thì sẽ cần một tài khoản Microsoft mail để đăng nhập và sử dụng.

Link đăng ký Outlook email ở đây: https://outlook.live.com/owa/?nlp=1&signup=1

Xem hướng dẫn cách đăng ký Outlook chi tiết ở đây: https://dangkygmail.com/dang-ky-tao-lap-microsoft-mail-hotmail-outlook/

Giao diện Outlook email:

Giao diện hòm thư Outlook

Mail.com – đuôi email đẹp

Mail.com cho phép bạn lựa chọn nhiều đuôi email đẹp, chuyên nghiệp như @mail.com, @email.com, @workmail.com. Nhưng rất tiếc là Mail.com chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Link đăng ký Mail.com ở đây: https://signup.mail.com/

Xem hướng dẫn cách đăng ký Mail.com chi tiết ở đây: https://dangkygmail.com/dang-ky-tao-email-duoi-mail-email-workmail-com/

Giao diện Mail.com:

Giao diện Mail.com

Những sự lựa chọn khác

Ngoài ra cũng có rất nhiều dịch vụ email khác thay thế như Yahoo mail hay Yandex mail, AOL mail.

Yahoo mail đã từng là một trong những dịch vụ email tốt nhất được sử dụng để thay thế, dự phòng cho Gmail nhưng hiện tại Yahoo đã không còn “chăm chút” cho dịch vụ email của họ nên chúng tôi đã không còn đưa Yahoo mail vào bảng xếp hạng dịch vụ email tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn cần một tài khoản email “rác” dùng một lần thì có thể tham khảo dịch vụ email ảo: Email 10p. Nhưng lưu ý là nên cân nhắc trước khi dùng email ảo, vì những email này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, không còn đăng nhập được sau khoảng thời gian này.

Chúc các bạn thành công!

Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top