Kiểm tra thư mới Gmail không cần đăng nhập

Kiểm tra thư mới Gmail không cần đăng nhập. Mỗi khi Gmail của bạn có thư mới, sẽ có thông báo ngay trên trình duyệt bạn đang sử dụng. Quá tuyệt phải không?

Nếu bạn là người thường xuyên kiểm tra thư Gmail hàng giờ, hàng ngày thì nên sử dụng những add-on bên dưới. Việc này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc kiểm tra thư Gmail mới.

Với trình duyệt Google Chrome & Cốc Cốc

Sử dụng add-on Trình Kiểm tra Thư của Google. Các bạn cài đặt ở đây.

Nhấn nút Miễn phí đề cài đặt, sau đó 1 cửa sổ hiện lên yêu cầu bạn xác nhận cài add-on, bạn nhấn nút Thêm để đồng ý cài add-on nhé.

Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy biểu tượng của Trình Kiểm tra Thư của Google ( biểu tượng Gmail) góc trên cùng bên phải của trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, bạn sẽ nhận thông báo thư mới ở đây.

Kiểm tra thư Gmail không cần đăng nhập trên Chrome & Cốc CốcKiểm tra thư Gmail không cần đăng nhập trên Chrome & Cốc Cốc

Với trình duyệt Firefox

Sử dụng add-on Gmail™ Notifier Plus. Tải về ở đây.

Nhấn nút Add to Firefox sau đó của một cửa sổ xác nhận cài đặt hiện lên, các bạn nhấn nút Cài đặt ngay để bắt đầu cài đặt.

Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy biểu tượng của Gmail™ Notifier Plus góc trên cùng bên phải trình duyệt Firefox, bạn sẽ nhận thông báo thư mới ở đây.

Kiểm tra thư Gmail không cần đăng nhập trên FirefoxKiểm tra thư Gmail không cần đăng nhập trên Firefox

Chúc các bạn sử dụng Gmail thành thạo hơn!!!

Đăng ký
Nhận thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top